Thanh xuân của phụ nữ, trái tim không thể tránh khỏi vài ba lần tan vỡ - TPHOANGMAI
Powered by Blogger.

Contact Form

Name

Email *

Message *

Saturday, May 26, 2018

Thanh xuân của phụ nữ, trái tim không thể tránh khỏi vài ba lần tan vỡ

Để đến được với hạnh phúc, thanh xuân của người phụ nữ không thể không gặp vài người khiến cho trái tim đôi lần vỡ tan.

Những năm tháng thanh xuân của người con gái chẳng thể nào tránh được gặp phải một số kiểu người. Ta gặp phải người khiến chúng ta đau lòng bao nhiêu lần mà ta vẫn tình nguyện tha thứ ngần ấy lần cho họ.

Hay người mà ta hiểu rõ trong lòng họ luôn có một hình bóng người con gái khác nhưng ta lại luôn cố chấp ở bên họ để hy vọng một ngày nào đó lòng họ có ta. Ta còn gặp phải người mà biết rằng yêu họ sẽ chẳng có tương lai nhưng vẫn cố chấp kéo dài mối quan hệ chẳng đi đến đâu.

Ảnh minh họa

Ta cũng đã từng gặp phải người mà hết lòng yêu thương họ chỉ mong nhận lại được sự chân tình từ họ. Thế nhưng, họ lại cứa vào tim ta những vết sâu hoắm và đem sự chân thành của họ cho người con gái khác. Nhưng cũng chẳng thiếu trường hợp, người đàn ông sẵn sang trao cho bạn sự chân tình nhưng bạn lại từ chối họ chỉ vì mình đâu có yêu.

Trò đời là vậy. Phụ nữ nhất định gặp nhiều kiểu người. Có kiểu khiến bạn hiểu ra hy sinh là một điều cực kỳ ngu ngốc. Có kiểu khiến bạn hiểu ra sự tin tưởng cũng chính là biểu hiện tiếp theo của sự ngu ngốc. Có kiểu giúp bạn hiểu ra rằng cho dù bạn dành cả cuộc đời này để hy sinh, trao cho họ những gì bạn có, chân thành đối với họ có thừa. Thế nhưng, họ vẫn phủi tay, sự hy sinh, chân thành của bạn là phí công.

Thanh xuân, nhất định bạn sẽ gặp hai kiểu người. Kiểu người sẵn sàng dâng hiến trái tim của họ cho bạn và kiểu người vô tâm trà đạp, giày xéo lên trái tim của bạn.

Cuộc đời này không có gì là toàn vẹn. Nếu may mắn, bạn có thể gặp được người mà sẵn sàng dâng hiến trái tim của họ cho bạn và bạn cũng vậy. Còn không, việc trái tim của bạn trải qua những lần tan vỡ là điều tất yếu.

Theo Người Đưa Tin